Giá vé tuyến xe bus Đà Nẵng – Hội An là bao nhiêu? lộ trình như thế nào?

- Quảng Cáo -

Đà Nẵng là một trong những điểm đến du lich được yêu thích nhất nước ta. Bởi từ Đà Nẵng, du khách có thể dễ dàng khám phá những địa danh, thắng cảnh lân cận một cách thuận tiện như Huế, Hội An,… Có rất nhiều cách để du khách di chuyển từ Đà Nẵng đến các vùng lân cận như taxi, thuê xe máy hay đi xe bus. Rất nhiều bạn lựa chọn du lịch Hội An từ Đà Nẵng bằng xe bus. Vì đây là cách tiết kiệm cũng như thận thiện với môi trường nhất hiện nay. Vậy giá vé tuyến xe bus Đà Nẵng – Hội An là bao nhiêu? và lộ trình như thế nào?. Cùng Hội An Trip tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. LỘ TRÌNH TUYẾN XE BUS ĐÀ NẴNG -HỘI AN

Hiện nay, tuyến xe bus đi từ trung tâm Đà Nẵng đến bến xe Hội An có lộ trình như sau:

Lộ trình tuyến xe bus Đà Nẵng - Hội An
  • Lượt đi: Bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ –Hà Huy Tập – Hà Khê – Nguyễn Tất Thành – Ông Ích Khiêm – Lê Duẩn – Chi Lăng – Hùng Vương –Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa – Bến xe thành phố Hội An.
  • Lượt về: Bến xe thành phố Hội An – Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Trần Thị Lý – Duy Tân – Núi Thành – Trưng Nữ Vương – Bạch Đằng – Hùng Vương – Chi Lăng – Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm – Nguyễn Tất Thành – Hà Khê – Hà Huy Tập – Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Thời gian hoạt động của tuyến xe bus Đà Nẵng – Hội An với chuyến đầu tiên bắt đầu từ 5h30 và chuyến cuối cùng vào 17h50. Mỗi chuyến cách nhau khoảng 20 phút và có tổng số chuyến cả đi lẫn về trong ngày là 76 chuyến.

>>> Xem thêm: từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An như thế nào? – phố cổ hội an thuộc tỉnh nàokhoảng cách từ đà nẵng đến hội an

Thời gian để di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An bằng xe bus mất khoảng 40 phút. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu đi từ Đà Nẵng lúc 7h sáng và đến Hội An trước 8h sáng. Lúc này bạn có thể nhâm nhi một tách cafe hay thưởng thức một ít điểm tâm trước khi tham quan phố cổ. Tại Hội An, có rất nhiều món ăn ngon để bạn thưởng thức như: Cao lầu, Mì Quảng, Cơm gà, Bánh đập – Hến xào, Chè bắp, Bánh xèo, Bánh mì, Bánh bèo,… Bạn sẽ có cả ngày để tham quan Hội An. Tuy nhiên, phố cổ Hội An đẹp nhất vào lúc lên đèn, vì vậy bạn nên ở lại một đêm tại Hội An để chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

Du khách dạo quanh phố cổ Hội An

2. GIÁ VÉ TUYẾN XE BUS ĐÀ NẴNG – HỘI AN LÀ BAO NHIÊU?

Vé xe bus Đà Nẵng – Hội An:20.000vnđ/lượt

Hiện tại, giá vé dành cho tuyến xe bus Đà Nẵng – Hội An là 20.000VNĐ/lượt. Như vậy bạn chỉ tốn khoảng 40.000VNĐ chi phí cho việc đi lại giữa Đà Nẵng và Hội An. Ngoài việc di chuyển bằng xe bus, du khách còn có thể sử dụng các loại phương tiện khác như: Taxi với giá dao động từ 250.000 – 400.000VNĐ/lượt tùy theo loại taxi mà bạn chọn hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy với chi phí khoảng 80.000 – 200.000VNĐ/xe/ngày tùy theo loại xe bạn chọn.

Hy vọng qua bài viết về giá vé tuyến xe bus Đà nẵng – Hội An là bao nhiêu? lộ trình như thế nào? có thể cung cấp những thông tin hữu ích giúp du khách có một chuyến đi về phố cổ Hội An với những trải nghiệm tốt nhất.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Cùng Chủ Đề