Bảng giá vé cáp treo núi Cấm An Giang 2019

- Quảng Cáo -

Đến với núi Cấm – khu du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh An Giang còn được mệnh danh là Đà Lạt II của miền Tây khi mà khí hậu nơi đây quanh năm mát mẽ và rất nhiều thắng cảnh, khu vui chơi. Để thuận tiện cho du khách lên núi Cấm tham quan, khu du lịch đã đầu tư hệ thống cáp treo với không gian rộng rãi, thời gian di chuyển nhanh hơn và an toàn hơn với việc đi lại bằng đường bộ. Trong bài viết này hoiantrip.org sẽ mang đến thông tin bảng giá vé cáp treo núi Cấm An Giang để du khách có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất nhé.

1. Hệ thống cáp treo núi cấm An Giang

Tuyến cáp treo có chiều dài tuyến 3,5 km, với 02 nhà ga, gồm 16 trụ, giai đoạn I: 67 cabin với công suất 1500 người/giờ (8 người trên 01 cabin), giai đoan II: 89 cabin với công suất 2000 người/giờ, được thiết kế với trụ cáp và một hệ thống đường bộ trên sườn núi và thung lũng. Thiết bị của hệ thống cáp treo Núi Cấm do công ty Pomagalski, nhà sản xuất Cáp nổi tiếng của Pháp cung cấp với hệ thống cáp đơn tuần hoàn có bộ phận kẹp mở cáp tự động.

Hệ thống cabin cáp được thiết kế chế tạo, lắp đặt theo những tiêu chuẩn mới nhất về công nghệ cáp treo với những thiết bị hiện đại, có tính an toàn và độ tin cậy cao, được thể hiện ở tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm (ISO 9000) và đạt tiêu chuẩn hiệp hội vận chuyển cáp treo (O.I.T.A.F) của thế giới.

Giá vé cáp treo núi cấm

Cáp treo Núi Cấm An Giang ra đời góp phần phục vụ nhu cầu đi lại của người du lịch được tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và hơn nữa với một hệ thống cáp treo hiện đại sẽ mang lại cho du khách cảm giác vô cùng thú vị, giúp du khách có thể ngắm toàn cảnh thiên nhiên ngay dưới chân mình như một bức tranh hoàn mỹ và có những trải nghiệm mới lạ như bay qua những cánh rừng nguyên sinh hùng vĩ, những dòng suối chảy quanh năm, hay lướt trên những tầng mây….Ngoài ra, du khách còn có thể phóng tầm nhìn ra xa sẽ thấy một phong cảnh hoàn hảo của 7 ngọn núi nổi tiếng ở An Giang “Thất sơn huyền bí”: Thiên Cấm Sơn, Ngọa Long Sơn, Ngũ Hồ Sơn, Phụng Hoàng Sơn, Anh Vũ Sơn, Liên Hoa Sơn, Thuỷ Đài Sơn, và hơn 30 ngọn Núi huyền thoại khác.

2. Giá vé cáp treo núi Cấm An Giang

Vé khứ hồi:

  • Người lớn (giá vé đã bao gồm phí tham quan: 20.000vnđ): 180.000vnđ.
  • Trẻ em (giá vé đã bao gồm phí tham quan: 10.000vnđ): 90.000vnđ.

Vé chiều lên:

  • Người lớn (giá vé đã bao gồm phí tham quan: 20.000vnđ): 120.000vnđ.
  • Trẻ em (giá vé đã bao gồm phí tham quan: 10.000vnđ): 60.000vnđ.

Vé chiều xuống:

  • Người lớn: 100.000vnđ.
  • Trẻ em: 50.000vnđ.

Lưu ý:

  • Vé người lớn áp dụng cho người cao trên 1,3m trở lên.
  • Vé trẻ em áp dụng cho người cao từ 1m – 1,3m.
  • Miễn phí bến bãi cho các phương tiền 4 chỗ trở lên.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp du khách dễ dàng nắm được những thông tin về giá vé cáp treo núi Cấm An Giang được tốt nhất.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Liên Quan

Theo Dõi HoiAnTrip

0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài Viết Cùng Chủ Đề