Tháp Bà Ponagar tắm bùn 2021

- Quảng Cáo -

Những điều cần biết về tắm bùn ở Nha Trang

Ở Nha Trang tắm bùn rất được các du khách ưa chuộng, từ đây dịch vụ tắm bùn tại tháp bà Ponagar càng được đầu tư, chú trọng xây dựng công phu với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Dưới đây là toàn bộ một gói dịch vụ mô phỏng tại đây dành cho khác du lịch:

– Dịch vụ ngâm bùn khoáng mát trong hồ tập thể (15 phút)

– Dịch vụ ngâm nước khoáng nóng thiên nhiên (30 phút)

– Sau đó bạn có thể sử dụng dịch vụ tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, tắm Jaccuzi, và tắm hồ bơi – thác nước khoáng ấm tại tháp bà (loại hình này không hạn chế thời gian).

Du lịch tắm bùn Nha Trang

Hình 1: Du lịch tắm bùn Nha Trang

Cần chuẩn bị gì khi đi tắm bùn tại tháp Bà

Một điểm lưu ý cho các bạn đó là bạn cần chuẩn bị trước khăn tắm, đồ bơi từ trước, hoặc bạn cũng có thể mua tại quầy nữa nhé.

Tuy nhiên nếu bạn dành thời gian chuẩn bị trang phục từ trước sẽ tốt hơn rất nhiều vì khi tới đây chọn trang phục có thể bạn sẽ không thích và chi phí mua cũng có thể cao hơn.

trang phục đi tắm bùn tại tháp bà nha trang

Hình 2 – Các vật dụng cần mang theo trong chuyến đi tắm bùn

Một số điều về tắm bùn đó là: tắm bùn khoáng được hiểu là ngâm mình trong một bồn tắm chứa bùn khoáng. Ở đây bùn khoáng được lấy từ thiên nhiên, là loại bùn thiên nhiên được hình thành từ biến đổi của địa chất, Bạn sẽ hoàn toàn thích thú vì bùn khoáng có nguồn gốc từ thực vật như cây, hoa, cỏ bị chôn vùi dưới đất tạo nên bùn khoáng. Chi phí cho tắm bùn của người lớn là 200.000 và trẻ em là 100.000 bạn nhé.

Tắm bùn khoáng trải nghiệm thú vị

Hình 3 – Tắm bùn khoáng trải nghiệm thú vị

Review khung cảnh tắm bùn tại tháp Bà

Sau đây HoiAnTrip chia sẻ với các bạn một chút về các bước tắm bùn:

kinh nghệm tắm bùn tháp bà ponagar Nha Trang

Hình 4 – Biển chào đón tắm bùn Tháp Bà

Điều đầu tiên là bạn vào phòng thay đồ và  thay quần áo tắm, tiếp theo tắm dưới vòi sen nước khoáng nóng tắm để cho ướt mình để làm nóng người mới vào bồn tắm bùn.

quy trình ngâm bùn để tắm tại tháp bà nha trang

Hình 5 – Quy trình ngâm bùn khoáng tập thể ở Tháp Bà

Khi bạn bước vào hồ ngâm bùn vòi nước sẽ phun ra dòng nước khoáng màu nâu. Có thể bạn sẽ có cảm giác nhớt nhớt, nhưng ngay sau đấy cảm giác thoải mái sẽ đến với bạn đó. Khi các du khách đến tắm bùn tập thể trong không gian rộng rãi này, các du khách thường đùa giỡn trét bùn lên nhau, các bạn  ngâm mình khoảng 20 phút, có một cảm giác chung của rất nhiều du khách đó là khi ngâm mình bạn sẽ cảm giác làn da mình rất mịn và mềm mại. Bạn muốn có những tấm ảnh kỷ niệm đặc biệt, đừng ngại nhé – các nhân viên ở đấy sẽ luôn sẵn sàng bấm máy giúp bạn.

Tắm bùn Nha Trang

Hình 6 – Tắm bùn tháp bà Ponagar Nha Trang

Kế tiếp bạn di chuyển qua lối đi có 2 bức tường phóng ra những tia nước khoáng lạnh làm cơ thể như đang được massage, sau đó qua bức tường có những tia nước khoáng nóng, vừa massage vừa thưởng thức cảm giác ấm áp của tia nước nhé.

Khi bạn tới bồn tắm nước khoáng nóng, từ trong vòi nước khoáng nóng từ từ chảy ra mang lại cho bạn cảm giác thật tuyệt vời, nước khoáng nóng làm cơ thể mình xua tan đi tất cả mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày đồng thời  đem lại cảm giác lâng lâng, cơ thể bạn sẽ ấm lên, vừa tẩy tế bào chết của da, làm làn da trắng hẳn, công đoạn này khoảng 30 phút nhưng hầu nhiều du khách vẫn thường luyến tiết không muốn rời khỏi bồn tắm khoáng nóng ….

suối nước khoàng tại tháp bà nha trang

Hình 7 – Bơi thỏa thích tại suối khoáng 

Bên cạnh đó, nếu vẫn thích thú du khách có thể đến khu vực hồ bơi để tắm nước khoáng nóng trong hồ bơi thỏa thích (không giới hạn thời gian) nhé.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Liên Quan

Theo Dõi HoiAnTrip

0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài Viết Cùng Chủ Đề