Phố cổ Hội An mở cửa đến mấy giờ đóng cửa?

- Quảng Cáo -

Hội An là một trong những địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích. Đặc biệt nơi này cực kỳ gần với Đà Nẵng. Vì vậy, không ít du khách đến Đà Nẵng và muốn ghé thăm Hội An trong chuyến du lịch của mình. Rất nhiều bạn lựa chọn chạy xe may hay đi xe bus từ Đà Nẵng vào Hội An và về trong ngày. Để thuận tiện cho việc vui chơi tại Hội An, Hội An Trip mang đến bài viết phố cổ Hội An mở cửa đến mấy giời đóng cửa? giúp bạn có thể quản lý thời gian tốt nhất nhé.

1. PHỐ CỔ HỘI AN MỞ CỬA ĐẾN MẤY GIỜ ĐÓNG CỬA?

Khi đến phố cổ Hội An bạn có thể tham quan cảnh quan chung của khu phố cổ, các trò chơi dân gian, chợ đêm và các hoạt động nghệ thuật. Các điểm tham quan du lịch tại Hội An gồm:

– Công trình văn hóa: Chùa Cầu, Đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương, Miến Quan Công.

– Khu bảo tồn: Lịch sử văn hóa, gốm sứ mậu dịch, văn hóa sa huỳnh, văn hóa dân gian.

– Khu nhà cổ: nhà cổ Tân Ký, Đức An, Quang Thắng, Phùng Hưng, nhà thờ cổ tộc Trần, thờ tộc Nguyễn Tường.

– Hội quán: hội quán Phúc Kiến, hội quán Quảng Đông, hội quán Triều Châu.

– Những xưởng thủ công mỹ nghệ: tại đây bạn có thể được tham quan và xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền diễn ra vào lúc 10h15 và 15h15 mỗi ngày.

– Mộ của các thương nhân Nhật Bản như: Banjiro, Gu Sokukun, Tani Yajirobei.

– Xưởng thêu XQ Hội An.

Khi vào tham quan phố cổ Hội An bạn cần phải mua vé với giá 80.000 VNĐ cho người Việt và 120.000VNĐ cho người nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá tham quan phố cổ hội an trong bài viết này: https://hoiantrip.org/gia-ve-tham-quan-pho-co-hoi-la-bao-nhieu/.

Với một vé bạn có thể được tự chọn tham quan 4 trong 22 điểm nêu trên và vé chỉ có giá trị trong vòng 24h. Vì vậy, để được tham quan hết tất cả bạn có thể mua nhiều vé. Thời gian tham quan các điểm du lịch phố cổ Hội An bắt đầu từ 7h sáng đến 21h tối mỗi ngày.

Chợ đêm phố cổ Hội An

2. THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI HỘI AN

Bạn có thể lái xe máy từ Đà Nẵng đến Hội An. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian từ 9h00 đến 11h00 và từ 15h00 đến 22h00 Hội An cấm các loại xe đi khu phố cổ. Vì vậy bạn có thể gửi xe và thoải mái đi bộ tham quan phố cổ trong khoảng thời gian này.

Vào 17h30 đến 21h00 mỗi ngày sẽ có buổi biểu diễn nghệ thuẩn cổ truyền Hội An tại số 66 Bạch Đằng hoặc 39 Nguyễn Thái Học. Du khách có thể đến đây để thưởng thức hàng trăm tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền nhé.

Từ 19h00 đến 21h00 sẽ có chương trình biểu diễn dân ca tại 78 Lê Lợi và biểu diễn Piano tại 106 Bạch Đằng.

Chường trình “cất rớ trên sống” sẽ được biểu diễn vào các khoảng thời gian trong ngày từ 9h00 đến 11h00 và từ 15h00 đến 21h00 tại sông Hoài ngay trước Chùa Cầu.

Khu chợ đêm tại phố cổ Hội An được mở từ 17h00 và kết thúc vào 23h00 hằng ngày trên phố Hoàng Nguyễn. Du khách có thể đến đây để mua những món đồ thủ công mỹ nghệ về làm quà hay lưu giữ một chút kỷ niệm với phố Hội.

Mong rằng qua bài viết về phố cổ Hội An mở cửa đến mấy giờ đóng cửa? có thể cung cấp thông tin về thời gian hoạt động các dịch vụ tại Hội An để du khách có thể dễ dàng tham quan phố Hội tốt nhất.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Cùng Chủ Đề